Máy đo nhiệt độ và độ ẩm thông minh Ezviz T51C

356.000₫
Còn hàng

– Pin CR2450, thời gian sử dụng pin lên đến 12 tháng
– Sử dụng sóng Zigbee 3.0
– Kết hợp với bộ gateway để sử dụng trên ứng dụng Ezviz
– Khoảng cách truyền tín hiệu từ T51C đến gateway lên đến hơn 200m trong môi trường mở

Cảm biến nhiệt độ Ezviz T51C tích hợp cảm biến độ ẩm kết nối với bộ điều khiển trung tâm Ezviz A3. Bạn có thể theo dõi lịch sử dữ liệu nhiệt độ và độ ẩm trong phòng trực tiếp trên ứng dụng Ezviz.

Máy đo nhiệt độ và độ ẩm thông minh EZVIZ CS-T51C-A0-BG
Giữ nhiệt độ và độ ẩm trong phòng ở mức dễ chịu là đặc biệt quan trọng nếu bạn có trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ ở nhà, hoặc nếu bạn có gia đình bị dị ứng theo mùa. Nhiệt ẩm kế 2 trong 1 mới của EZVIZ, T51C giờ đây có thể phát hiện và hình dung tình trạng của môi trường gia đình bạn, đồng thời thông báo cho bạn ngay lập tức bằng cảnh báo di động khi có những thay đổi đột ngột.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, phù hợp nhiều không gian
Chỉ cần dán cảm biến đo nhiệt độ và độ ẩm thông minh Ezviz T51C lên tường bằng băng dính đi kèm hoặc đặt trên bàn với chân đế gắn sẵn. Được sản xuất để sử dụng trong nhà, T51C hữu ích ở những nơi mà bạn cần biết chính xác độ ẩm hoặc nhiệt độ.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, phù hợp nhiều không gian
Đóng vai trò xúc giác trong nhà thông minh
Để bảo vệ toàn bộ căn phòng của gia đình, bạn có thể mua nhiều cảm biến nhiệt độ Ezviz T51C và đặt chúng trong nhiều phòng. Thiết bị này cũng có thể giúp cải thiện sức khỏe đường hô hấp và ngăn ngừa dị ứng hoặc kích ứng da.

Đóng vai trò xúc giác trong nhà thông minh
Một trợ thủ trong việc phòng chống cháy nổ
Và một công dụng bất ngờ nữa của cảm biến nhiệt độ Ezviz T51C đó là bạn có thể cài đặt cảnh báo, nếu nhiệt độ vượt quá mưc cho phép, một thông báo sẽ gửi ngay đến điện thoại của bạn. Điều này có thể giúp bạn phát hiện sớm những trận hoả hoạn ngoài ý muốn.

icon icon icon icon