Máy chiếu Epson EB-E01

11.500.000₫
Còn hàng

 

  • Công nghệ : 3LCD
  • Độ sáng : 3.300 Ansi Lumens
  • Độ phân giải XGA : (1.024 x 768)
  • Độ tương phản : 15.000:1
  • Kích Thước Chiếu : 30 - 300 inch
  • Tuổi thọ bóng đèn : 12.000 giờ
  • Công suất bóng đèn : 210W
  • Bảo hành: 24 tháng cho thân máy, 12 tháng hoặc 1000h cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước


Máy chiếu Epson EB-E01 là model được sử dụng phổ biến trong các lớp học hiện nay. Sản phẩm này được trang bị nhiều tính năng tiên tiến như công nghệ 3LCD. Đặc biệt, thiết bị này rất dễ sử dụng và cho hình ảnh rõ ràng, sắc nét trong mọi môi trường dù đặt trên bàn hay treo trên trần nhà.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Trình chiếu hấp dẫn hơn
Máy chiếu Epson Biến hình ảnh trở nên sống động trong lớp học với máy chiếu độ phân giải XGA của Epson. Nhờ khả năng trình chiếu độ sáng lên tới 3.600 lumen, giờ đây bạn có thể trình bày các tài liệu của mình trước lớp với hình ảnh sáng hơn cùng màu sắc và độ tương phản tốt hơn. Hãy để lại một bài thuyết trình thuyết phục và mạnh mẽ hơn cho các đồng nghiệp và học sinh của bạn với máy chiếu Epson ngay hôm nay. Hơn nữa, độ sáng cho EB-E01 là 3.300 lumen.

Bảo dưỡng dễ dàng với tuổi thọ đèn cao hơn so với thế hệ tiền nhiệm
Tuổi thọ đèn dài hơn giúp giảm chi phí bảo dưỡng. Đèn chiếu nay đã lên tới 12.000 giờ ở chế độ tiết kiệm điện. Giảm số lần thay đèn trên máy chiếu Epson EB-E01, tiết kiệm cho bạn thời gian và tiền bạc, giảm tổng chi phí sở hữu.

Màn trập ống kính tiện lợi
Màn trập ống kính có thể được dùng để dừng hoặc bắt đầu trình chiếu một cách nhanh chóng mà không cần tắt hay bật nguồn. Tính năng này chặn tạm thời một hình chiếu trên bảng trắng, cho phép sử dụng bảng trắng.

Trình chiếu nội dung từ 4 nguồn vào cùng lúc với ứng dụng miễn phí iProjection
Sử dụng ứng dụng Epson iProjection để chia sẻ đồng thời và kiểm soát nội dung không dây từ tối đa 4 thiết bị được kết nối. Bạn có thể trình chiếu 4 nguồn khác nhau lên màn hình từ máy chiếu Epson EB-E01.

Tự động bật và tắt nguồn linh hoạt hơn
Tính năng này có thể được sử dụng để tự động bật nguồn máy chiếu khi máy được kết nối bằng cáp với thiết bị như PC, qua đó tiết kiệm thời gian thiết lập. Chỉ cần rút cáp nguồn để tắt máy chiếu sau khi sử dụng và tăng tốc độ dọn dẹp sau các cuộc họp và tiết học. Thật dễ dàng và tiện lợi phải không nào!

Dễ dàng mang đi bất cứ nơi đâu
Thân máy chiếu Epson EB-E01 thiết kế nhỏ gọn chỉ hơn 2kg giúp bạn dễ dàng di chuyển máy từ phòng này sang phòng khác hoặc tới những nơi bạn cần trình chiếu.

WPA2/WPA3-Enterprise
WPA2 / WPA3-Enterprise cung cấp phương thức kết nối không dây an toàn để máy chiếu Epson EB-E01 có thể kết nối với môi trường doanh nghiệp qua mạng không dây một cách an toàn.

 

 

   

icon icon icon icon