License phần mềm quản lý RUIJIE RG-LIC-WS-32

8.648.640₫
Hết hàng

-32 AP được quản lý hoặc 64 Gói giấy phép nâng cấp AP tường (Đối với tất cả bộ điều khiển không dây dòng Ruijie WS chạy RGOS 11.x trở lên)
 
- Key mở rộng quản lý Access Point Wifi Ruijie RG-LIC-WS-16 cho bộ điều khiển Wifi.
 
- Nâng cấp quản lý 32 Wifi gắn trần hoặc 32 Wifi gắn tường.
 Bảo hành 3 năm

License phần mềm quản lý RUIJIE RG-LIC-WS-32

License mở rộng thêm 32 Aps quản lý và 64 Wall AP dùng cho dòng Ruijie WS series wireless controller

-Thiết bị điều khiển RUIJIE RG-LIC-WS-32 được thiết kế để hỗ trợ mạng không dây tốc độ cao thế hệ tiếp theo. Bộ điều khiển không dây hiệu suất cao của RUIJIE RG-LIC-WS-32 có thể được triển khai tại mạng Lớp 2 hoặc Lớp 3 để liên lạc với điểm truy cập (AP) mà không có bất kỳ thay đổi mạng nào. RUIJIE RG-LIC-WS-32 có thể quản lý tối đa 32 AP không dây theo mặc định và dung lượng tối đa 64 AP không dây với nâng cấp giấy phép.
 
-Cân bằng tải thông minh Trên mạng LAN không dây mật độ cao, Dòng Bộ điều khiển Không dây phân phối người dùng một cách thông minh giữa các AP khác nhau theo số lượng người dùng và lưu lượng dữ liệu trong thời gian thực. Tính năng này cân bằng áp lực tải trên mỗi AP và cải thiện băng thông trung bình và Chất lượng dịch vụ (QoS), cung cấp tính khả dụng của mạng. Ngoài tính năng dựa trên vai trò và dựa trên lưu lượng truy cập các tính năng cân bằng, Dòng Bộ điều khiển Không dây cũng hỗ trợ cân bằng tải về dải tần. Vì phần lớn Các thiết bị Wi-Fi hoạt động ở 2.4GHz theo mặc định trong khi tần số trên 5GHz (802.11a / n / ac) có thể cung cấp hiệu suất thông lượng tốt hơn. Với cân bằng tải dựa trên tần số, Bộ điều khiển không dây Dòng sản phẩm cho phép người dùng có thiết bị băng tần kép kết nối với Ưu tiên hàng đầu là 5GHz. Việc sử dụng băng thông được tăng lên đáng kể từ 30- 40% mà không có chi phí bổ sung. Do đó, Dòng Bộ điều khiển Không dây mang đến trải nghiệm không dây tốt nhất cho tất cả các khách hàng của Ruijie.

Tags: ruijie
icon icon icon icon