License phần mềm quản lý RUIJIE RG-LIC-WS-128

28.500.000₫
Hết hàng

- 128 AP được quản lý hoặc 256 Gói giấy phép nâng cấp AP tường (Đối với tất cả bộ điều khiển không dây dòng Ruijie WS chạy RGOS 11.x trở lên)
 
- Key mở rộng quản lý Access Point Wifi Ruijie RG-LIC-WS-128 cho bộ điều khiển Wifi.
 
- Nâng cấp quản lý 128 Wifi gắn trần hoặc 256 Wifi gắn tường.

Bảo hành 3 năm

License phần mềm quản lý RUIJIE RG-LIC-WS-128

License mở rộng thêm 128 Aps quản lý và 256 Wall AP dùng cho dòng Ruijie WS series wireless controller

RUIJIE RG-LIC-WS-128 là bộ điều khiển mạng không dây cấp doanh nghiệp thế hệ tiếp theo cung cấp giải pháp không dây an toàn, mạnh mẽ, có khả năng mở rộng cao với tổng chi phí sở hữu (TCO) không thể cạnh tranh được. 128 AP được quản lý hoặc 256 Gói giấy phép nâng cấp AP tường (Đối với tất cả bộ điều khiển không dây dòng Ruijie WS chạy RGOS 11.x trở lên)


Tích hợp liền mạch với Ruijie WIS trên đám mây cung cấp giải pháp không dây một cửa cho toàn bộ vòng đời triển khai không dây. Với WIS, bây giờ bạn có thể tận hưởng:
 
•  Tích hợp công cụ khảo sát địa điểm không dây lập kế hoạch trước
 
•  Xác thực triển khai WiFi bằng APP trên điện thoại thông minh, MOHOA
                   
-Bộ điều khiển không dây hỗ trợ mạng tập trung và minh bạch quản lý, đơn giản hóa đáng kể việc triển khai mạng. Với Ruijie's hàng đầu của RG-SNC Smart Network Commander và AP series, Wireless Bộ điều khiển giảm thiểu đáng kể khối lượng công việc triển khai bằng cách hỗ trợ AP quản lý cấu hình, tối ưu hóa vùng phủ sóng tần số vô tuyến (RF) và quản lý cụm.
 
-Bộ điều khiển không dây cho phép các dịch vụ mạng dựa trên vai trò với tính năng phân nhóm và bảo mật tiên tiến các công nghệ. Công nghệ phân cụm chia sẻ cơ sở dữ liệu người dùng không dây giữa nhiều bộ điều khiển và cho phép. Người dùng Wi-Fi chuyển vùng liền mạch trong mạng. Bộ điều khiển không dây Ruijie thực sự mang đến sự mượt mà liên lạc thoại không dây và các dịch vụ khác với tính khả dụng và bảo mật cao.
 
-Trải nghiệm không dây thông minh Nhận dạng thông minh các thiết bị thông minh. Máy chủ cổng thông tin tích hợp của Dòng Bộ điều khiển Không dây xác định một cách thông minh loại thiết bị thông minh, cung cấp trang xác thực thích ứng tự động phù hợp với màn hình. Các tính năng thông minh loại bỏ rắc rối khi điều chỉnh kích thước màn hình và do đó mang lại trải nghiệm người dùng không dây tốt hơn. Tính năng hỗ trợ tất cả các hệ điều hành chính bao gồm Apple iOS, Android và Windows.

Tags: ruijie
icon icon icon icon