Bàn phím không dây Logitech MX Keys Mini Rose 920-010507

2.290.000₫
Còn hàng

Cổng kết nối    Bluetooth Low Energy,Tương thích USB Receiver Logi Bolt (Không đi kèm)
Đèn nền    Có
Số phím    79
Pin    Có thể sạc( Qua cáp USB Type-C to A đi kèm)
Thời lượng pin    10 ngày hoặc 5 tháng khi tắt đèn
Tương thích hệ thống    Windows, Linux, macOS, iPadOs, Android, iOS,...
Màu sắc    Rose
Dạng bàn phím    Mini

Bảo hành 1 năm


Bàn phím không dây Logitech MX Keys Mini

Thoải mái gõ phím

Tự tin gõ trên bàn phím được chế tạo để tạo sự ổn định và chính xác. Các phím được làm theo hình dạng ngón tay tạo độ ổn định với mỗi lần nhấn phím. Toàn bộ phần thân của MX Keys Mini được đúc liền khối tạo ra một cấu trúc đặc biệt chắc chắn.


Tiết kiệm năng lượng

Cảm biến tiệm cận phát hiện bàn tay của bạn, đèn nền phím phát sáng ngay khi ngón tay bạn tiếp cận. Các phím có đèn nền sau đó sẽ tắt dần khi bạn rời khỏi bàn làm việc giúp tiết kiệm năng lượng.

Tính năng Flow

Điều khiển liền mạch nhiều máy tính với tính năng Flow của MX Keys Mini với khả năng kết nối nhiều thiết bị cùng lúc. Dễ dàng truyền văn bản, hình ảnh và tệp giữa các máy tính dễ dàng không tốn sức – chỉ cần sao chép từ máy tính này và dán sang máy tính khác
    
Pin có thể sạc lại

Bàn phím MX Keys Mini có thời lượng pin sử dụng 10 ngày liên tục với mỗi lần sạc đầy - hoặc lên đến 5 tháng khi tắt đèn nền. Sử dụng cáp sạc USB-C để sạc lại năng lượng.

Chuyển đổi kết nối dễ dàng

Ghép nối bàn phím tối đa ba thiết bị và chuyển đổi giữa chúng bằng cách nhấn nút Easy-Switch. Sử dụng một bàn phím MX Keys Mini cho máy tính xách tay, máy tính để bàn và máy tính bảng của bạn một cách dễ dàng

2*E1/T1/J1 ports (TE200)

28.062.500₫

1*E1/T1/J1 port (TE100)

15.562.500₫
icon icon icon icon