SWITCH Ruijie RG-WALL 1600-S3100-LIS-1Y chính hãng

3.190.000₫
Còn hàng

Hiệu suất vượt trội
Bảo mật cao
Thiết kế cho độ bền
Dễ dàng quản lý.

SWITCH Ruijie RG-WALL 1600-S3100-LIS-1Y chính hãng

-RUIJIE RG-WALL1600-S3100-LIS-1Y thiết kế thẩm mỹ, gọn gàng, công nghệ vượt trội. Mang sức mạnh vượt trội đủ để đáp ứng như cầu phát wifi tại những khu vực công cộng.
 
-Thiết bị tường lửa RG-WALL1600-S3100-LIS-1Y Bundle Package phù hợp cho những khu vực rộng lớn như sân bãi, biển cảng,… cung cấp chuyển tiếp dữ liệu người dùng Wi-Fi, bảo mật và kiểm soát truy cập nâng cao một cách dễ dàng.
 
Ruijie Networks thương hiệu Trung Quốc - là một trong 4 nhà sản xuất thiết bị mạng - wifi cấp doanh nghiệp (Enterprise) lớn nhất thế giới (Ruijie, Cisco, HP, Huawei, ..). Có thị phần số 1 về WLAN, số 3 về switch, chuyên cung cấp WLAN, Switch, Router, Internet Gateway, Firewall và Software.
 
Ruijie cung cấp các sản phẩm cấp doanh nghiệp được kiểm tra và chứng nhận bởi công ty Tolly (USA). Với dải sản phẩm đa dạng, thiết bị của Ruijie Networks có thể đáp ứng hầu hết các giải pháp về thiết bị mạng cho hệ thống ngân hàng, nhà máy, khách sạn, chuỗi cửa hàng bán lẻ, ...
 
Năm 2018, Hãng Ruijie Networks cho ra mắt các dòng sản phẩm thiết bị mạng (Wifi, switch, gateway,...) với giá phổ thông và cạnh tranh hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của một thiết bị cấp doanh nghiệp. Tất cả sản phẩm đều được quản trị từ xa bằng Ruijie cloud (Mobile app/web) một cách dễ dàng, không hạn chế số lượng thiết bị và hoàn toàn miễn phí.
 
RG-WALL 1600- S3100-LIS-1Y là một tập hợp các Firewall thế hệ tiếp theo cung cấp các tính năng bảo mật, định tuyến và chuyển đổi tất cả trong một với nhiều loại giao diện và cấu hình linh hoạt. Firewall là một đối tác lý tưởng cho chính phủ, y tế, doanh nghiệp, nhà điều hành mạng, tài chính, giáo dục và triển khai mạng quân sự. Hợp tác với loạt bộ chuyển đổi và bộ định tuyến hàng đầu của Ruijie, Firewall có thể hoạt động như một cổng mạng và cung cấp kết nối an toàn giữa các khu vực chính sách khác nhau, cung cấp cho người dùng giải pháp đầu cuối phù hợp nhất với nhu cầu thực tế của họ.
 
Ưu điểm:
 
-Hiệu suất vượt trội
 
-Bảo mật cao
 
-Thiết kế cho độ bền
 
-Dễ dàng quản lý.
 
THÔNG SỐ KĨ THUẬT RG-WALL 1600-S3100-LIS-1Y:

 
- 10 cổng GE BASE-T (RJ45)
 
- Hỗ trợ 1 console port, 1 cổng USB cho client, 1 cổng USB cho server
 
- Flash: 4GB - Memory: DDR3 2GB
 
- Throughput lên tới 1.5Gbps, độ trễ 4μs
 
- Hỗ trợ tối đa 500K phiên đồng thời
 
- Hỗ trợ 200 IPsec tunnel, IPsec VPN Throughput: 1Gbps
 
- Kích thước: 216 x 148 x 38mm
 
- Bảo hành: 3 năm
 
CÁC TÍNH NĂNG RG-WALL 1600-S3100-LIS-1Y:
 
Đơn giản hóa việc triển khai và giảm đầu tư:
 
Các chức năng mạng cơ bản và chức năng bảo vệ an ninh được cung cấp, cũng như các khả năng kết nối mạng như tường lửa ảo, PBR, tối ưu hóa WAN và chia sẻ tải. Ngoài ra, còn cung cấp các chức năng bảo vệ bảo mật cấp độ nội dung, bao gồm ngăn chặn DDoS, phát hiện Botnet, chống vi-rút, bảo vệ xâm nhập và ngăn chặn rò rỉ dữ liệu.
Tất cả các chức năng có thể được định cấu hình trên một trang, giảm khối lượng công việc O&M bảo mật và ngăn ngừa lỗi mạng do xung đột chính sách.
 
Đảm bảo kiểm soát rủi ro và cảnh báo sớm chính xác:
 
Hơn 3000 ứng dụng Internet và 250 triệu URL có thể được xác định. Đối với các rủi ro bảo mật tiềm ẩn, các phân tích liên quan có thể được thực hiện bởi ứng dụng, người dùng và nội dung, và các bản ghi sự kiện trên toàn bộ mạng có thể được kiểm tra. Các bản ghi sự kiện có thể được phân loại và kết hợp sau khi phân tích và xử lý dữ liệu, để đưa ra các cảnh báo sớm. Giám sát và phân tích bảo mật đa chiều được cung cấp, giúp người dùng hiểu và kiểm soát rủi ro và đưa ra những cảnh báo sớm chính xác.
 
Đảm bảo bảo vệ an ninh lớp ứng dụng hiệu suất cao:
 
Kiến trúc phần cứng hội tụ CPU + ASIC được thông qua. CPU xử lý quá trình thiết lập và bảo trì kết nối, trong khi nhiều bộ chip ASIC xử lý việc xác định ứng dụng và kiểm tra bảo mật. Khi tất cả các chức năng bảo vệ lớp ứng dụng được bật, việc sử dụng CPU nằm trong phạm vi bình thường và hiệu suất xử lý bảo mật của lớp mạng không bị ảnh hưởng. Kiến trúc hội tụ mạnh mẽ cải thiện hiệu quả chuyển tiếp dữ liệu và đảm bảo hiệu suất bảo vệ an ninh của lớp ứng dụng.
 
Liên kết với Trung tâm bảo mật đám mây, Đối phó hiệu quả với các mối đe dọa không xác định:
 
Liên kết với trung tâm bảo mật đám mây được hỗ trợ và cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho các mối đe dọa chưa biết. Khi một tệp đáng ngờ xuất hiện trên mạng, tệp có thể được tải lên hộp cát đám mây của trung tâm bảo mật đám mây để chạy. Nếu có bất kỳ ngoại lệ nào xảy ra, quá trình sẽ dừng lại trong hộp cát. Lỗi sẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ máy chủ hoặc hệ thống nào trên mạng. Điều này giúp doanh nghiệp ngăn chặn các mối đe dọa và các cuộc tấn công có thể đi qua các phương tiện phòng thủ thông thường.

Tags: ruijie
icon icon icon icon