CPE ngoài trời Tenda O1

727.000₫ 880.000₫
Còn hàng

CPE ngoài trời O1 2.4GHz được thiết kế cho các giải pháp WISP CPE và các giải pháp mạng không dây đường dài cho camera giám sát và truyền dữ liệu. Nổi bật với ăng-ten định hướng 8dBi cung cấp khả năng nhận và duy trì tín hiệu ổn định hiệu quả cho mạng không dây. Áp dụng công nghệ bắc cầu tự động, hai CPE có thể kết nối với nhau tự động, dễ dàng cài đặt.

Bảo hành chính hãng lên đến 36 tháng
Xem thêm các sản phẩm khác: https://giadaily.com/cpe-ngoai-troi
 

mô tả sản phẩm CPE ngoài trời Tenda O1

Router kích sóng wifi ngoài trời Tenda O1 – sản phẩm đi đầu trong O series của hãng, được thiết kế cho các giải pháp WISP CPE và các giải pháp mạng không dây đường dài cho camera giám sát và truyền tín hiệu. Kích sóng wifi thay thế cho việc kéo cáp tại nhưng nơi như: Sông biển, Công trình xây dựng, Bến bãi, Khu du lịch nghỉ dưỡng…

Sản phẩm được trang bị ăng-ten định hướng 8dBi cung cấp hiệu quả nhận và duy trì tín hiệu ổn định cho mạng không dây. Router Wifi ngoài trời Tenda O1 áp dụng công nghệ tự động bắc cầu, hai CPE có thể kết nối với nhau tự động và dễ dàng cài đặt.

Router wifi ngoài trời Tenda O1 kích sóng tối đa 500m

Đặc tính nổi bật
• 2.4GHz 11n 300Mbps
• 8dbi ăng ten định hướng
• IP64 chống thấm nước
• AP,Trạm,hỗ trợ chế độ vận hành WISP
• Lên đến 30 mét triển khai linh hoạt với PoE Injector

*thông tin do nhà sản xuất cung cấp

Truyền dữ liệu không dây hơn 500m
Router wifi ngoài trời Tenda O1 tích hợp ăng ten định hướng 8dBi cung cấp chất lượng truyền tối ưu. Nó nhận sóng và duy trì tín hiệu ổn định cho kết nối mạng không dây khác nhau, lên tới 500 mét.

Router wifi ngoài trời Tenda O1

Tự động bridge (kết nối điểm)cho hai thiết bị
Tenda O1 sử dụng công nghệ cầu nối tự động, hai CPE có thể kết nối với nhau khi bạn bật nguồn. Rất dễ cài đặt.

Router wifi ngoài trời Tenda O1

Thiết kế ngoài trời chuyên nghiệp
Trang bị vỏ chống thấm IP64 và thiết kế phần cứng chất lượng cao, O1 có thể hoạt động trong các điều kiện thời tiết khác nhau, chẳng hạn như ánh nắng mặt trời, mưa hoặc môi trường nhiệt độ cực thấp / cực cao.

O1 Thông số kỹ thuật-Tenda Việt Nam – Thiết bị WiFi hàng đầu

icon icon icon icon