Ổ cứng SSD Box Transcend 2TB USB 10Gbps Type C/A (ESD310C) (BLACK)

3.999.000₫
Còn hàng
  • - Dung lượng:2TB
  • - Tốc độ đọc / ghi (tối đa): 1050 MB/giây/950 MB/giây
  • - Kích thước: 71,3 mm x 20 mm x 7,8 mm
  • - Kết nối:USB Loại A /USB Loại C

Ổ cứng SSD Box Transcend 2TB USB 10Gbps Type

C/A (ESD310C)

Thiết kế nhỏ gọn - Tốc độ truyền nhanh chóng - Bảo mật cao 

Ổ ESD310C là ổ SSD di động nhỏ nhất của Transcend mang lại tốc độ truyền nhanh như chớp 10 Gbps và dung lượng lưu trữ lớn lên đến 2TB, cho phép bạn truyền một lượng lớn tệp trong chớp mắt. 

Một sản phẩm tốt như thế này không thể thiếu tại các cửa hàng của TIC, TIC luôn tự hào là một trong những nhà phân phối cung cấp đa dạng mặt hàng và tất cả đều là hàng tốt giá đẹp cho khách hàng. Hãy đến với cửa hàng chúng tôi để biết rõ hơn về sản phẩm bạn nhé!

 

 

Đem đến trải nghiệm tốt cho người dùng

 

Đặc điểm nổi bật: Ổ cứng SSD Box Transcend 2TB USB 10Gbps Type C/A (ESD310C)

Tốc độ truyền dữ liệu

SSD di động ESD310C 256GB có tốc độ truyền 10Gbps siêu nhanh và công nghệ Bộ đệm ẩn SLC tiên tiến, mang lại tốc độ R/W cực nhanh lên tới 1050/950 MB/s. Với hiệu suất cạnh tranh như vậy, ổ đĩa nhỏ này giúp việc truyền tệp lớn trở nên dễ dàng, mang đến cho bạn sức mạnh của một ổ SSD mini trong lòng bàn tay một cách hiệu quả! ESD310C cũng tương thích ngược với USB 2.0 & 3.0, giúp dễ dàng truy cập và sử dụng.

 

 

Khả năng kết nối vô tận

 

Hai kết nối, khả năng vô tận

ESD310C đi kèm với hai đầu nối, USB Type-A và Type-C. Thiết kế 2 trong 1 này giúp bạn dễ dàng truyền tệp qua các thiết bị Type-C và Type-A. Chỉ cần cắm nó vào thiết bị của bạn, không cần cáp và bạn có thể ngay lập tức tận hưởng tốc độ truyền tệp nhanh mà không bị chậm trễ!

Khả năng tương thích

ESD310C có thể được sử dụng với nhiều thiết bị và hệ điều hành, bao gồm Windows, macOS, ipadOS và Android. Nó cung cấp tốc độ truyền cực nhanh và mở rộng dung lượng cực lớn cho PC, máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh và thậm chí cả máy chơi game. Tính linh hoạt đáng kinh ngạc làm cho nó trở thành một lựa chọn thuận tiện và hiệu quả cho những người muốn mở rộng không gian lưu trữ của họ.

icon icon icon icon