Chuột Không Dây Logitech M331 Đỏ 910-004916

329.000₫
Còn hàng
  • - Kiểu kết nối: Không dây
  • - Chuẩn giao tiếp: USB-Wireless
  • - Phím chức năng: Standard
  • - Màu: Đỏ
  • - Bảo hành 1 năm
     

Chuột không dây Logitech M331 Màu đỏ
Thiết kế thông minh, nhỏ gọn, vừa vặn
Logitech M331 với thân chuột được tạo bởi những đường bo tròn mềm mại thành những chiếu nghỉ vừa vặn cho bàn tay và các ngón tay khi sử dụng, không gây mỏi tay khi dùng lâu. Hai bên sườn thân chuột thiết kế nhám giúp cầm nắm chắc chắn, không trượt, không bám mồ hôi tay.Chuột không dây Logitech có kích thước nhỏ gọn vừa vặn tay cầm người trưởng thành, dễ dàng bảo quản và mang theo.

Sử dụng thoải mái, dễ chịu cùng công nghệ chống ồn cao cấp
Logitech M331 cho hiệu quả giảm ồn đến 90% trong từng cú click chuột, để ở trong mọi không gian sử dụng, bạn giữ được sự yên tĩnh dễ chịu nhất.

Độ nhạy quang học đến 1000 DPI giúp chuột di chuyển mượt mà trên mọi bề mặt, không có độ ghì, và chuẩn xác cao trong từng cú click, tối ưu khi sử dụng chơi game, lướt web, sử dụng với các ứng dụng thiết kế, office,...

Tương thích nhiều nền tảng, sử dụng lâu dài
Chuột Logitech M331 sử dụng cho laptop, PC chạy hệ điều hành iOS, Android và Windows giúp bạn dễ dàng sử dụng chuột mà không cần cài đặt. Chuột không dây sử dụng năng lượng pin AA, có công tắc tắt/mở, tuổi thọ pin 24 tháng và được thiết kế dễ dàng thay pin khi cạn năng lượng.

Kết nối không dây tiện dụng
Logitech M331 kết nối không dây với PC, laptop qua USB Receiver ổn định, mạnh mẽ trong khoảng cách đến 10m, thoải mái cho bạn thao tác, di chuyển chuột trên bàn làm việc.

icon icon icon icon