Chuột không dây Logitech MX Master 3S Pale Gray 910-006562

2.359.000₫
Còn hàng


- Kiểu kết nối: Không dây
- Chuẩn giao tiếp: USB-Wireless/ Bluetooth
- Phím chức năng: Standard
- Màu: Xám

Chuột không dây Logitech MX Master 3S Màu xám (Bluetooth, Wireless, 8000dpi, pin sạc)Nhanh, mượt, yên - Logitech MX Master 3S xứng đáng là con chuột được mọi văn phòng tin dùng
MX Master 3S là một con chuột tiện dụng dành cho người thuận tay phải. MX Master 3S được trang bị bánh xe cuộn với cơ chế điện từ Magspeed hoàn toàn mới, giúp cuộn nhanh hơn, chính xác hơn với tốc độ lên đến 1000 dòng/s.

Chuột Logitech MX Master 3S đồng hành với chuyên ngành kỹ thuật - đồ họa nhờ cảm biến quang học 8,000 DPI. Là trang bị cảm biến chính xác nhất từ trước đến nay, Logitech MX Master 3S có thể hoạt động trên hầu hết mọi mặt phẳng kể cả với độ dày kính tối thiểu 4 mm.

Nếu bạn là người ưa yên tĩnh, nhất định hãy sắm Logitech MX Master 3S bởi tính năng Quiet Click (Click Không Kêu) giúp giảm tiếng ồn đến 90% khi cuộn nhiều nấc thay vì cơ chế cơ học.

Làm việc thoải mái với kiểu dáng công thái học được chế tạo để nâng đỡ lòng bàn tay và ngón tay bạn. Bề mặt có hoa văn giúp cầm nắm tự tin để kiểm soát hoàn toàn.

Góc nghiêng độc đáo của MX Master 3S đặt cánh tay bạn vào tư thế tự nhiên hơn để có cảm giác thoải mái nhất. 

Các nút điều khiển bằng ngón tay cái được đặt ở vị trí tối ưu giúp tiếp cận nhanh chóng, trực quan và di chuyển dễ dàng. Bên cạnh đó nút cuộn bên cạnh tuân theo chuyển động tự nhiên của ngón tay cái, giúp điều khiển ngang mượt mà và trực quan.

Con chuột của bạn ghép cặp ngay lập tức với tối đa ba thiết bị thông qua Bluetooth, Wireless hoặc Đầu thu USB Logi Bolt đi kèm.

Pin siêu khủng, sạc siêu nhanh
Mỗi sản phẩm của Logitech không chỉ thu hút người dùng nhờ hiệu năng mạnh mẽ, thiết kế chuyên nghiệp mà còn giúp người dùng an tâm sử dụng nhờ thời lượng pin siêu khủng. Nếu như chiếc bàn phím MX Mechanical cho người dùng sử dụng đến 10 tháng không cần sạc nếu không bật đèn nền thì chuột không dây Logitech MX Master 3S cho thời gian sử dụng liên tiếp tới 70 giờ chỉ qua 1 lần sạc đầy. 

Nếu đang cần sử dụng mà chuột máy tính hết pin thì sao? Đừng quá lo lắng, Logitech cung cấp tính năng sạc nhanh 1 phút bằng dây USB-C đi kèm sẽ đem năng lượng cho 3 tiếng sử dụng.


Kết hợp cùng bàn phím không dây Logitech MX Master 3S trở thành chiến thần chinh phục mọi cột mốc mới
Phần mềm độc quyền - Logi Options+ cung cấp chế độ ghép đôi, giúp công việc của bạn diễn ra trôi chảy hơn bao giờ hết. 

Logi Options+ sẽ bật Logitech Flow khi được ghép cặp với Logitech MX Mechanical.

Logi Options+ cho phép bạn chuyển đổi giữa các máy tính chỉ bằng cách di con trỏ sang cạnh màn hình. Bàn phím MX đi theo MX Master 3S và cho phép bạn chuyển đổi luồng công việc giữa Windows và macOS nhanh trong 1 nốt nhạc. 

2*E1/T1/J1 ports (TE200)

28.062.500₫

1*E1/T1/J1 port (TE100)

15.562.500₫
icon icon icon icon