Chuột không dây Logitech MX Anywhere 3 for Mac (Đen) 910-005700

2.090.000₫
Còn hàng


- Kiểu kết nối: Không dây
- Chuẩn giao tiếp: USB-Wireless/ Bluetooth
- Phím chức năng: Standard
- Màu: Đen

MX MASTER 3 FOR BUSINESS

Làm việc nhanh hơn với điều chỉnh cụ thể cho từng ứng dụng
Logitech MX Master 3 được làm từ vật liệu thép gia công trên máy của bánh xe tạo độ nhám hoàn hảo, đủ nặng để tạo ra lực quán tính động để bạn cảm nhận được — nhưng không thể nghe thấy. 

Thiết kế Form công thái học dành cho người thuận tay phải. Các nút được bố trí một cách lý tưởng, đặc biệt là một con lăn được đặt ở phần ngón tay cái.

Đây cũng là điểm trừ lớn nhất của sản phẩm vì không phải ai cũng thuận tay phải. Vậy nên bạn cần cân nhắc trước khi chọn mua sản phẩm nhé những người dùng thuận tay trái.

Ngoài ra Logitech đã cải tiến để MX Master 3 nhanh hơn, chính xác hơn gấp 5 lần so với chuột cơ bản.

Chuột Logitech thông thường không có con lăn điện từ nhưng MX Master 3 sở hữu Logitech Darkfield ™ Tracking cho phép bạn theo dõi trên hầu hết mọi bề mặt - ngay cả thủy tinh, độ dày thủy tinh tối thiểu 64 mm. - với độ chính xác 4000 DPI tốt nhất trong phân khúc.

MX Master 3 là sự lựa chọn hoàn hảo với công việc chuyên môn khi có thể tùy chỉnh để tối ưu hóa cho các ứng dụng yêu thích của bản thân, từ Adobe Photoshop®, Adobe Premiere Pro, Final Cut Pro® cho tới ứng dụng cơ bản như Google Chrome ™, Safari®, Zoom®, Microsoft Teams®, Word®, Excel®, PowerPoint® và Edge.

2 cách kết nối, làm việc trên 3 máy tính cùng lúc.
Kết nối với Bluetooth® hoặc Logi Bolt—một đầu thu USB đem lại hiệu suất và độ bảo mật cao, ngay cả trong những môi trường không dây tắc nghẽn. Hai tùy chọn kết nối đem đến sự linh hoạt cho người dùng, cùng với độ tin cậy và khả năng bảo mật cho chuyên viên CNTT.

Dễ dàng chuyển văn bản, hình ảnh và tệp giữa các máy tính qua sao chép trên máy này và dán vào máy kia.

Điều khiển liền mạch nhiều máy tính với MX Master 3 cho Mac hỗ trợ Flow của bạn chỉ bằng cách di chuyển con trỏ của bạn đến cạnh màn hình. MX Master 3 dành cho Mac luôn đồng hành cùng bạn, ngay cả giữa hệ điều hành Windows® và macOS. Chuyển đổi giữa tối đa 3 máy tính đang chạy các hệ điều hành hàng đầu bằng cách nhấn nút Easy-Switch™.

Sạc nhanh cho thời lượng sử dụng lâu, tương thích cả với iPad.
Người dùng đương nhiên không muốn khi đang dùng thì hết pin rồi, càng không muốn khi đang dùng lại phải lật đật chạy đi mua pin rời. Thấu hiểu nỗi lòng người dùng sản phẩm chuột của Logitech có thể hoạt động lên tới 70 ngày trong một lần sạc đầy, với 3 giờ sử dụng sau 1 phút sạc nhanh. 

***Lưu ý: Thông số đưa ra bởi Logitech. Thời gian sử dụng pin có thể thay đổi tùy theo người dùng và điều kiện sử dụng máy tính.

Người dùng có thể hoạt động trong khi thiết bị đang được sạc, do đó nói không với việc gián đoạn công việc. 

Khai thác nhiều hơn sức mạnh của MX Master 3 (dành cho Mac) qua kết nối liền mạch trên Macbook và iPadOS® 13.4 trở lên của bạn. 

***Lưu ý: Các chức năng của chuột sẽ tùy thuộc vào phần mềm đang sử dụng trên thiết bị của bạn.

2*E1/T1/J1 ports (TE200)

28.062.500₫

1*E1/T1/J1 port (TE100)

15.562.500₫
icon icon icon icon