Chuột không dây Logitech MX Master 3 For Business 910-006200

2.200.000₫
Còn hàng

Loại kết nối    USB Logi Bolt và Bluetooth
Cảm biến    Cảm biến Darkfield
Khoảng cách kết nối    10m
Kích thước    124.9mm x 84.3mm x 51mm 
Trọng lượng    141g
Độ phân giải    200 - 4000 DPI
Pin    500 mAh có thể sạc (thông qua cáp USB-C đi kèm)
Thời lượng pin    Lên đến 70 ngày
Số nút    7 nút


Chuột không dây Logitech MX Master 3 For Business

Điều khiển trực quan

Logitech MX Master 3 For Business mang đến sự thoải mái khi làm việc với tạo hình hoàn hảo ôm đều bàn tay kết hợp cùng công nghệ Logi Bolt hỗ trợ tối đa cho công việc của bạn.
    
Bánh lăn sáng tạo

Bánh lăn điện từ MagSpeed trên Logitech MX Master 3 For Business cho độ chính xác đến từng pixel và nhanh tới mức có thể scroll tới 1000 dòng trong 1 lần. Được gia công từ vật liệu thép tạo độ nhám và đủ nặng để tạo lực quán tính động để bạn cảm nhận được nhưng không thể nghe thấy.

Công nghệ Logi Bolt

Công nghệ Logi Bolt giúp bạn ghép cặp lên đến 6 sản phẩm cùng lúc vào đầu thu giúp tiết kiệm cổng kết nối USB và loại hỗ trợ tối đa việc mang theo các thiết bị.
    
Sử dụng mọi nơi

Logitech MX Master 3 For Business có thể cảm biến hầu như trên mọi bề mặt, bao gồm kính có độ dày tối thiểu 4 mm. Do đó bạn có thể làm việc trơn tru trên bàn, tại quán cà phê yêu thích hay thậm chí trên ghế sô pha.

Hỗ trợ sạc nhanh

Logitech MX Master 3 For Business hỗ trợ sạc nhanh với USB Type-C với 3 giờ sử dụng sau 1 phút sạc nhanh và có thời lượng pin sử dụng lên đến 70 ngày sau khi sạc đầy.
    
Tùy biến theo từng ứng dụng

Logitech MX Master 3 For Business hoàn toàn có thể tùy chỉnh trong mọi ứng dụng bạn dùng – và bạn sẽ làm việc nhanh hơn với các cấu hình dựng sẵn cho ứng dụng cụ thể*. trong Adobe Photoshop, Adobe Premiere Pro, Final Cut Pro, Google Chrome, Safari, Microsoft Word, Excel và PowerPoint..

Kết nối với nhiều thiết bị

Điều khiển liền mạch nhiều máy tính với tính năng Flow của Logitech MX Master 3 For Business chỉ bằng cách di chuyển con trỏ ra cạnh màn hình ngay cả giữa các hệ điều hành Windows và macOS. Dễ dàng truyền văn bản, hình ảnh và tệp giữa các máy tính dễ dàng không tốn sức – chỉ cần sao chép từ máy tính này và dán sang máy tính khác

 

2*E1/T1/J1 ports (TE200)

28.062.500₫

1*E1/T1/J1 port (TE100)

15.562.500₫
icon icon icon icon