Chuột không dây Logitech Quang M325 (Màu xám nhạt)

380.000₫ 399.000₫
Còn hàng
  • Tạo cảm giác thoải mái cho bàn tay với dáng chuột có đường viền dễ chịu, tay cầm bằng cao su mềm có hình dáng bán chạy nhất thế giới.

  • Được thiết kế để phù hợp với cách bạn lướt Web, thao tác cuộn siêu chính xác mới nhất của chúng tôi giúp bạn đọc Facebook®, mua sắm trực tuyến hoặc di chuyển qua những tìm kiếm của Google® dễ dàng hơn. Thêm vào đó, nghiêng con lăn sẽ giúp bạn di chuyển lùi hoặc tiến trên Web.

Chuột không dây Logitech Quang M325 (Màu bạc nhạt)

Thiết kế thoải mái cho người dùng

Logitech Quang M325 tạo cảm giác thoải mái cho bàn tay với dáng chuột có đường viền dễ chịu, tay cầm bằng cao su mềm tạo cảm giác thoải mái trong nhiều giờ.

Chuột không dây Logitech Quang M325

Nút cuộn chính xác

Được thiết kế để phù hợp với cách bạn lướt Web, thao tác cuộn siêu chính xác mới nhất của chúng tôi giúp bạn đọc Facebook®, mua sắm trực tuyến hoặc di chuyển qua những tìm kiếm của Google® dễ dàng hơn. Thêm vào đó, nghiêng con lăn sẽ giúp bạn di chuyển lùi hoặc tiến trên Web.

Chuột không dây Logitech Quang M325

Thời gian sử dụng lâu dài

Tuổi thọ pin dài hầu như loại bỏ vấn đề rắc rối của việc phải thay pin. Chế độ ngủ thông minh của chuột không dây giúp tiết kiệm năng lượng, trong khi đèn báo giúp loại bỏ những sự cố bất ngờ.

Chuột không dây Logitech Quang M325

Kết nối dễ dàng

Truyền dữ liệu nhanh chóng và hầu như không bị trễ hoặc mất kết nối bởi tính năng không dây. Chuột không dây Logitech của bạn hoạt động với Windows®, Mac, Chrome OS và Linux® dễ dàng sử dụng cho nhiều sản phẩm laptop.

icon icon icon icon