Cáp nối dài USB 2.0 30m UG_10326

1.310.000₫
Còn hàng

Hãng sản xuất : Ugreen
Mã sản phẩm : 10326
Chiều dài: 30M
Tính năng sản phẩm : Gia tăng khoảng cách kết nối các thiết bị có cổng USB tới các thiết bị như mày tính bàn, laptop...
Đầu vào : USB âm
Đầu ra : USB dương
Có chíp khuếch đại tín hiệu
Vỏ cáp làm từ cao su ABS và được tráng một lớp chống nhiễu giúp ngăn các tín hiệu gây nhiễu từ bên ngoài truyền vào
Lõi cáp làm hoàn toàn từ đồng nguyên chất, tăng khả năng truyền tải dữ liệu lên tối đa
Hai đầu cáp được mạ hợp làm tăng khả năng tiếp xúc với các thiết bị khác và chống oxi hóa

Bảo hành 18 tháng

Cáp nối dài USB 2.0 chính hãng Ugreen 10326 được chế tạo và sản xuất trên một dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất hiện này, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm giám sát và vận hành nhằm đảm bảo tốt chất lượng của mỗi sản phẩm khi được xuất xưởng. 

Vì vậy mà cáp chính hãng Ugreen luôn là một mặt hàng được người tiêu dùng trên toàn thế giới đánh giá cao khi so sánh với các sản phẩm cùng loại khác.

Cáp USB nối dài có chip khuếch đại Ugreen 10326 được cấu tạo nên từ các nguyên liệu cao cấp như vỏ ngoài của cáp được làm từ cao su chất lượng cao ABS, tăng khả năng chống chịu va đập và giảm thiểu các tín hiệu gây nhiễu từ bên ngoài vào. 
Phần lõi cáp được làm hoàn toàn từ đồng nguyên chất, tăng khả năng truyền dẫn tín hiệu tốc độ cao giữa các thiết bị với nhau.

Cáp nối dài USB 10326 được hãng Ugreen chế tạo và sản xuất có độ dài 30m, giúp việc kết nối các thiết bị có cổng USB dương vào các thiết bị khác có cổng USB âm như máy tính bàn, laptop... để các thiết bị đó có thể sử dụng dữ liệu trong các thiết bị đầu vào từ xa một cách thoải mái và rộng rãi hơn.

icon icon icon icon