Bàn phím không dây Logitech MX Keys Mini For Mac 920-010528

2.149.000₫
Còn hàng

Cổng kết nối    Bluetooth Low Energy, Tương thích USB Receiver Logi Bolt (Không đi kèm)
Đèn nền    Có
Số phím    79
Pin    Có thể sạc( Qua cáp USB Type-C to C đi kèm)
Thời lượng pin    10 ngày hoặc 5 tháng khi tắt đèn
Tương thích hệ thống    MacOS, iPadOs, Android, iOS,...
Màu sắc    Gray
Dạng bàn phím    Mini

Bàn phím không dây Logitech MX Keys Mini For MAC

Thoải mái gõ phím

Tự tin gõ trên bàn phím được chế tạo để tạo sự ổn định và chính xác. Các phím được làm theo hình dạng ngón tay tạo độ ổn định với mỗi lần nhấn phím. Toàn bộ phần thân của MX Keys Mini For MAC được đúc liền khối tạo ra một cấu trúc đặc biệt chắc chắn.

MX Keys Mini For Mac tương thích với Mac và iPad. Bạn sẽ nhận được nhiều chức năng hơn, thiết kế phím cao cấp và chất lượng xây dựng mạnh mẽ trong một thiết kế kết hợp hoàn hảo với hệ sinh thái Apple.

Tiết kiệm năng lượng

Cảm biến tiệm cận phát hiện bàn tay của bạn, đèn nền phím phát sáng ngay khi ngón tay bạn tiếp cận. Các phím có đèn nền sau đó sẽ tắt dần khi bạn rời khỏi bàn làm việc giúp tiết kiệm năng lượng.
    
Tính năng Flow

Điều khiển liền mạch nhiều máy tính với tính năng Flow của MX Keys Mini For MAC với khả năng kết nối nhiều thiết bị cùng lúc. Dễ dàng truyền văn bản, hình ảnh và tệp giữa các máy tính dễ dàng không tốn sức – chỉ cần sao chép từ máy tính này và dán sang máy tính khác

Pin có thể sạc lại

Bàn phím MX Keys Mini For MAC có thời lượng pin sử dụng 10 ngày liên tục với mỗi lần sạc đầy - hoặc lên đến 5 tháng khi tắt đèn nền. Sử dụng cáp sạc USB-C để sạc lại năng lượng.


Chuyển đổi kết nối dễ dàng

Ghép nối bàn phím tối đa ba thiết bị và chuyển đổi giữa chúng bằng cách nhấn nút Easy-Switch. Sử dụng một bàn phím MX Keys Mini cho máy tính xách tay, máy tính để bàn và máy tính bảng của bạn một cách dễ dàng

icon icon icon icon