Chuột gaming không dây Logitech G705 LIGHTSPEED Off White 910-006369

1.899.000₫
Còn hàng

Loại kết nối    Không dây LIGHTSPEED + Bluetooth
Đèn LED    RGB Light Sync
 Độ phân giải    100 – 8.200 DPI
Tốc độ báo cáo    1000 Hz (1MS)
Pin    Có thể sạc lại
Thời lượng pin sử dụng    Lên đến 40 giờ khi bật RGB
Số nút    6 nút
Màu sắc    White
Trọng lượng    85g
Kích thước    105,8 x 39,4x 68,1 (mm)

Bảo hành 2 năm

Chuột gaming không dây Logitech G705 LIGHTSPEED Off White

Chuột gaming không dây Logitech G705 LIGHTSPEED Off White được thiết kế linh hoạt, nhỏ gọn chỉ 85 gram và tiết kiệm năng lượng tối ưu về tốc độ lẫn sự thoải mái cho người dùng khi sử dụng.
    
Không dây LIGHTSPEED

Kết nối chuyên nghiệp với giao thức mới, đạt được tốc độ phản hồi nhanh hơn so với thế hệ trước. Công nghệ LIGHTSPEED cho thời gian pin sử dụng đạt đến lên tới 40 giờ khi RGB luôn bật.

G HUB

Luôn là tâm điểm với con chuột chơi game được tinh chỉnh và mang phong cách hoàn hảo. Sử dụng các hình động LIGHTSYNC RGB  đã tải sẵn, chọn từ hàng loạt hiệu ứng bổ sung hay tạo hiệu ứng của riêng bạn. Đồng thời G705 được trang bị 6 nút có thể lập trình, bao gồm hai nút ngón tay cái quan trọng và nút chuyển DPI ở trên cùng. Truy cập vào G HUB và lập trình từng nút để thực hiện hầu như mọi thao tác bạn muốn.
    
RGB LIGHTSYNC

Chuột gaming không dây Logitech G705 LIGHTSPEED Off White trang bị công nghệ LIGHTSYNC với 3 vùng RGB cực đẹp mắt. Bốn hiệu ứng Play Mood đắm chìm, ánh sáng độc đáo theo Bộ sưu tập Aurora. Cùng khả năng tùy chỉnh tất cả với phần mềm G HUB bao gồm các hiệu ứng theo phương tiện và cá nhân hóa nâng cao.

icon icon icon icon