Ổ cứng di động SSD Transcend ESD270C USB 3.1 Gen2 Type-C (2TB)

2.890.000₫
Còn hàng
  • – Ổ cứng di động nhỏ gọn
  • – Dung lượng tùy chọn: 2TB
  • – Chuẩn kết nối: USB 3.1 Gen2 Type-C
  • – Tốc độ: Lên đến 520 MB/s
  • – Kích thước nhỏ gọn: 77 x 55.7 x 9.6mm

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

THƯƠNG HIỆU

Transcend

BẢO HÀNH

36 tháng

MÀU SẮC

Đen

DUNG LƯỢNG BỘ NHỚ

2TB

PHÂN LOẠI Ổ CỨNG

Ổ cứng di động, SSD

GIAO TIẾP

USB-C

TỐC ĐỘ

Read Speed: up to 520 MB/s
Write Speed: up to 460 MB/s

Chuyển tiếp trong một nháy mắt

ESD270C được trang bị giao diện USB 3.1 Gen 2 với hỗ trợ của UASP (Giao thức SCSI được đính kèm qua USB), cung cấp tốc độ truyền dữ liệu lên đến 520MB/s.

Nhỏ gọn và nhẹ nhàng

Hãy đóng gói nhẹ nhàng! Với kích thước chỉ bằng thẻ tín dụng, ESD270C có chiều cao chỉ 9.6mm, hoàn hảo để gọn gàng trong ví hoặc túi xách của bạn và chiếm ít không gian trong cặp hành lý. Lớp phủ chống xước giúp ổ cứng SSD bên ngoài sẽ luôn trông sắc nét ngay cả sau những chặng đường dài. Với vỏ màu đen phản xạ, bạn sẽ trở nên thông minh và phong cách.

Mở rộng không gian lưu trữ một cách nhanh chóng

ESD270C cung cấp dung lượng lưu trữ lên đến 2TB, đảm bảo bạn có đủ không gian để sao lưu dữ liệu cũng như lưu trữ hình ảnh độ phân giải cao, video 4K và các tệp tin đa phương tiện khác của bạn!

Tương thích tuyệt vời

ESD270C có thể được sử dụng với nhiều thiết bị và hệ điều hành khác nhau, bao gồm Windows, macOS và Android. Nó cung cấp tốc độ truyền dữ liệu siêu nhanh và khả năng mở rộng dung lượng rất lớn cho máy tính cá nhân, laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh và thậm chí cả máy chơi game. Tính tương thích tuyệt vời khiến nó trở thành một lựa chọn thuận tiện và hiệu quả cho những người muốn mở rộng không gian lưu trữ của mình.

Dây cáp loại A và loại C đi kèm

ESD270C đi kèm với cả dây cáp USB loại C và dây cáp USB loại C sang loại A để phù hợp với các máy tính để bàn và laptop có giao diện USB loại C hoặc USB 3.1.

Mã hóa mạnh mẽ 256-bit AES

ESD270C của Transcend hỗ trợ mã hóa 256-bit AES để bảo vệ dữ liệu một cách an toàn và đáng tin cậy ở mức phần cứng. AES (Tiêu chuẩn Mã hóa Nâng cao) là một thuật toán mật mã được định nghĩa bởi Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia (NIST). Việc mã hóa và giải mã được thực hiện một cách nghiêm ngặt bên trong bộ điều khiển ổ cứng SSD và hoàn toàn độc lập với bất kỳ hệ điều hành hoặc chương trình nào, làm cho việc giải mã dựa trên phần cứng AES trở nên không thể.

Sao lưu tất cả các tệp tin chỉ bằng một chạm

ESD270C được trang bị nút sao lưu tự động tiện lợi để sao lưu dữ liệu ngay lập tức khi được sử dụng với phần mềm Transcend Elite.

Bảo vệ cực kỳ, bảo mật tiên tiến

Thiết bị lưu trữ của Transcend cung cấp các chức năng khóa ổ đĩa và bảo mật độc quyền, hoạt động trên cả hệ điều hành Windows và Android. Với phần mềm Transcend Elite, bạn có thể bảo vệ toàn bộ ổ đĩa và các tệp tin bên trong bằng mật khẩu, đáp ứng tiêu chuẩn cao về bảo mật thông tin.

Quản lý dữ liệu với Transcend Elite

Transcend Elite là một gói phần mềm tiên tiến tương thích với macOS, hệ điều hành Windows và hệ điều hành Android giúp bạn quản lý dữ liệu. Nó có sẵn dưới dạng ứng dụng trên desktop và di động, có thể được tải xuống miễn phí từ trang web chính thức của Transcend và từ Google Play. Transcend Elite có tính năng sao lưu và khôi phục, mã hóa dữ liệu, sao lưu đám mây và khóa ổ cứng.

icon icon icon icon