;
  • WEBCAM LOGITECH C922 PRO STREM(960-000958)
  • WEBCAM LOGITECH C922 PRO STREM(960-000958)

  WEBCAM LOGITECH C922 PRO STREM(960-000958)

  2,400,000đ (-14%)
  Đặc điểm nổi bật

  - Full HD 1080p / 720p ở 60 khung hình / giây sắc nét, video mượt mà với độ nén H.264. - Tự động điều chỉnh ánh sáng yếu Phát trực tiếp video rõ ràng ngay cả trong ánh sáng mờ.

 • Cam kết
  giá tốt nhất

 • Nhận đổi trả
  trong 30 ngày

 • Giao hàng
  toàn quốc

 • Thanh toán
  khi nhận hàng

 • Showroom Đà Nẵng
  Tốn Đức Thắng - Liên Chiểu - Đà Nẵng

  Showroom Hà Nội
  Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Hoàng Mai, Hà Nội

  Sản phẩm tương tự

  ĐƯỢC THIẾT KẾ CHO NHỮNG NGƯỜI PHÁT TRỰC TIẾP (STREAMER)

  Kết nối với sự rõ nét ưu việt mỗi lần bạn phát trực tiếp trên các kênh như Twitch và YouTube. Truyền phát mọi nội dung bạn muốn với lựa chọn 1080p hoặc HD siêu nhanh 720p ở tốc độ 60 khung hình/giây. Truyền phát một cách xuất sắc với âm thanh rõ ràng đáng tin cậy, thu phóng tự động và phạm vi quan sát 78 độ. Bao gồm bản quyền XSplit thành viên cao cấp 3 tháng miễn phí.

  TRUYỀN TRỰC TIẾP 1080P VỚI ĐỘ PHÂN GIẢI CAO TOÀN PHẦN

  Truyền trực tiếp và quay video chân thực, sống động. Thấu kính và công nghệ full HD 1080p thu được những chi tiết thú vị nhất, màu sắc tươi sáng và tự nhiên trong video mượt mà ở tốc độ 30 khung hình/giây, trong khi phạm vi quan sát 78 độ có thể thu được tới 2 người. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để thu phóng và quét ngang máy ảnh.

  TRUYỀN TRỰC TIẾP HD 720P Ở TỐC ĐỘ 60 KHUNG HÌNH/GIÂY

  Những người truyền trực tiếp (streamer) cần tốc độ khung hình siêu nhanh là 60 khung hình/giây ở độ phân giải 720p để có video đặc biệt mượt mà, và đó là điều mà C922 mang lại. Bạn sẽ truyền trực tiếp mà không bị giật hoặc biến dạng.

  HÌNH ẢNH TƯƠI SÁNG HƠN

  Được trang bị tính năng lấy nét tự động HD và điều chỉnh màu, C922 tinh chỉnh cho phù hợp với điều kiện ánh sáng để tạo ra hình ảnh sắc nét có độ phân giải cao, ngay cả khi bạn đang ở trong bối cảnh tối mờ.

  TRUYỀN VÀ TÁI TẠO ÂM THANH ĐA KÊNH TOÀN PHẦN

  Được trang bị 2 micrô ở hai bên camera, Webcam C922 Pro có khả năng thu được âm thanh chân thực hơn từ mọi góc độ, sao cho giọng nói của bạn truyền ra âm thanh tự nhiên và rõ ràng.

  BAO GỒM BẢN QUYỀN XSPLIT THÀNH VIÊN CAO CẤP 3 THÁNG MIỄN PHÍ

  Đem đến cho bạn bộ tính năng hoàn chỉnh của cả XSplit Broadcaster và XSplit Gamecaster, C922X mang lại giải pháp truyền trực tiếp tất-cả-trong-một với mọi thứ bạn cần để bắt đầu phát sóng một cách chuyên nghiệp.

  SÁNG TẠO NỘI DUNG TẤT CẢ-TRONG-MỘT VỚI CAPTURE

  Với Logitech Capture, bạn có thể bắt đầu quay nội dung video chất lượng cao từ lúc bạn kết nối webcam mới. Cho phép bạn tùy chỉnh nội dung quay, điều chỉnh cài đặt camera và thậm chí sáng tạo tất cả các video dọc với một giao diện trực quan.

   

  Loading