;
  • TAI NGHE TAKSTAR HD2000 KIỂM ÂM
  • TAI NGHE TAKSTAR HD2000 KIỂM ÂM

  TAI NGHE TAKSTAR HD2000 KIỂM ÂM

  800,000đ (-18%)
  Đặc điểm nổi bật

  THÔNG TIN SẢN PHẨM - Kiểu tai nghe : Có dây - Đầu dò : Dynamic - Tần số : 10Hz-25kHz - Độ nhạy : 101dB± 3dB trong khoảng 1kHz - Max.input : 100mW MÔ TẢ NGẮN ✔ Tai nghe Takstar HD2000 là mẫu tai nghe fullsize của hãng Takstar, hãng âm thanh chuyên sản xuất những tai nghe cho phòng thu, thẩm âm ở phân khúc trung cấp. ✔ Những chiếc tai nghe của hãng Tasktar đa phần có thiết kế fullsize, kiểu dáng đơn giản, trọng lượng nhẹ, đeo rất thoải mái.

 • Cam kết
  giá tốt nhất

 • Nhận đổi trả
  trong 30 ngày

 • Giao hàng
  toàn quốc

 • Thanh toán
  khi nhận hàng

 • Showroom Đà Nẵng
  Tốn Đức Thắng - Liên Chiểu - Đà Nẵng

  Showroom Hà Nội
  Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Hoàng Mai, Hà Nội

  Sản phẩm tương tự

  ai nghe Takstar HD2000 là mẫu tai nghe fullsize của hãng Takstar, hãng âm thanh chuyên sản xuất những tai nghe cho phòng thu, thẩm âm ở phân khúc trung cấp.

  Thiết kế

  Những chiếc tai nghe của hãng Tasktar đa phần có thiết kế fullsize, kiểu dáng đơn giản, trọng lượng nhẹ, đeo rất thoải mái.

  Takstar HD2000 có thiết kế với lớp sơn phủ cao cấp, đệm tai nghe mềm mại

  Khả năng xoay 180 độ dễ dàng

  Chức năng

  Tai nghe HD2000 có thể sử dụng kiểm âm chuyên dùng trong các phòng thu phổ thông hiện nay với kiểu dáng độ bền và chất âm được đảm bảo. Ngay từ khi ra mắt những sản phẩm đầu tiên dễ dàng nhận ra hãng Takstar tập trung chủ yếu vào thị thường audio phòng thu kiểm âm quay phim nghiệp dư đến trung cấp.

  Sản phẩm với jack 6.5 đầy đủ thuận tiện khi kết nối thiết bị

  Chất âm

  Âm thanh HD2000 trung thực , rất thanh và rõ voice. Âm thanh không hề nịnh tai hay giả tạo tạo nên những bản nhạc khiến người nghe dễ dàng nhận ra những lỗi sai của người hát hay cách thu bị sai để từ đó điều chỉnh lại cho đúng.

  Loading