;
  • Bộ phát Wifi 4G Tenda 4G180 (Đen)
  • Bộ phát Wifi 4G Tenda 4G180 (Đen)

  Bộ phát Wifi 4G Tenda 4G180 (Đen)

  850,000đ (-34%)
  Đặc điểm nổi bật

  Bộ phát sóng Wifi dùng Pin tích hợp 3G/4G: Tốc độ Dowload/Upload: 150Mbps/5.76Mbps, Hỗ trợ tất cả mạng 3G; tự động nhận mạng 3G: Vinaphone/ Viettel/ Mobifone, Khe Micro-SD 32GB, tích hợp pin Lithium 2100mAh. Chia sẻ 10 kết nối

 • Cam kết
  giá tốt nhất

 • Nhận đổi trả
  trong 30 ngày

 • Giao hàng
  toàn quốc

 • Thanh toán
  khi nhận hàng

 • Showroom Đà Nẵng
  Tốn Đức Thắng - Liên Chiểu - Đà Nẵng

  Showroom Hà Nội
  Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Hoàng Mai, Hà Nội

  Sản phẩm tương tự

  Đánh giá Thiết bị mạng/ Router Tenda 4G180 (Đen)

  Giới thiệu chung

  Với thiết kế nhỏ gọn và hiệu suất ổn định, Router Tenda 4G180 là bộ phát Wi Fi không dây di động thông minh, giúp bạn dễ dàng mang theo mỗi khi đi du lịch, công tác, hoạt động ngoài trời hoặc bất cứ nơi nào.

  Hiệu năng

  Thiết bị được hỗ trợ mạng 4G LTE nâng cao thế hệ mới nhất với tốc độ nhanh hơn. Nhờ đó, bạn có thể đạt tốc độ tải xuống đến 150Mbps và tốc độ tải lên 50Mbps, đặc biệt với khả năng thưởng thức các bộ phim HD không còn bị gián đoạn, tải các tệp phim nhanh chóng và chia sẻ hình ảnh dễ dàng. 

  Thiết bị mạng/ Router Tenda 4G180 (Đen)

  Bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh, âm nhạc, video qua mạng của bạn từ thẻ nhớ Micro SD thông qua mạng WLAN – hỗ trợ dung lượng lên đến 32GB. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng kết nối với thiết bị chỉ bằng một phím bấm. Cùng nút hỗ trợ WPS (Wi-Fi Protected Setup) ở thiết bị, bạn có khả năng thiết lập để có thêm kết nối an toàn.

  Ngoài ra, bộ phát mạng nổi bật với khả năng tương thích ấn tượng. Với mức độ tương thích lên tới 300 đầu mạng từ các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động chính khác nhau tại 135 quốc gia trên thế giới, được thử nghiệm với các ISP quốc tế như China Mobile, China Unicom, China Telecom, Vodapone, STC, SFR Telecom, T-MOBILE, Beeline, Tele2,..., bạn có thể tận hưởng trải nghiệm sử dụng mạng không gián đoạn dù đang ở đâu trong suốt chuyến đi của mình.

  Thiết bị mạng/ Router Tenda 4G180 (Đen)

  Cuối cùng, Router Tenda 4G180 có ứng dụng Tenda MiFi, giúp bạn dễ dàng truy cập và quản lý 4G180 từ các thiết bị iOS / Android kết nối của bạn. Ứng dụng này cho phép bạn thay đổi mật khẩu SSID, Wi Fi nhanh chóng, kiểm soát đồng hồ đo pin cùng khả năng theo dõi hiệu suất truyền tải mạng hiện tại.  

  Loading